Wednesday, January 14, 2015

Nó là ai? Nó là Thằng Phùng Quang Thanh,

 Thằng đại tướng nầy ngu bỏ mẹ giặc vô nhà mầy bắt vợ mày chơi trước mặt mầy. Vợ mầy bị hảm hiếp mà mầy chun xuống giường để trốn mầy sợ nguy hiểm đến tính mạng mầy À! Mầy là đại tướng cầm Quần.

Tướng Thanh nói tại Shangri-La: "Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi. Vấn đề là ở chỗ, lãnh đạo cấp cao của các nước nên hết sức bình tĩnh, kiềm chế, đặt lợi ích của quốc gia trong lợi ích của khu vực và quốc tế; lựa chọn giải pháp hòa bình thông qua đàm phán ngoại giao để giữ gìn quan hệ hữu nghị giữa các nước."
 


*  Việt Nam Cộng Hòa, lối thoát của Hoàng Sa và dân tộc
*  Việt gian Phùng Quang Thanh và chính sách đầu hàng quân xâm lược của đảng CSVN
*  Thôi rồi… Con sáo sang sông!?
Công hàm Phạm Văn Đồng: Kẻ cắp bán đồ gian
*  Kỷ niệm 25 năm Thiên An Môn
*
Thông điệp của cô gái 19 tuổi Triệu Thị Trinh gửi đại tướng Phùng Quang Thanh:
”Tôi muốn cưỡi cơn gió mạnh, đạp luồng sóng dữ, chém cá trường kình ở biển Đông, lấy lại giang sơn, dựng nền độc lập, cởi ách nô lệ, chứ không chịu khom lưng làm tì thiếp cho người !"

Đông Thức Nguyễn
Dù là siêu khổ nhục kế, ông - Phùng Quang Thanh không được quyền ăn nói như vậy! Thật khiếp nhược ! Tôi chưa nói ông là một thằng ...  lẽ nào một trong tứ trụ Việt Nam lại vậy?
Rồi đâu sẽ vào đấy. Nô lệ vẫn là nô lệ. Tôi muốn chưởi.
Lô Đề VN
Tối nay tôi không có thời gian xem tivi, nên không biết ông Phùng Quang Thanh nói những gì ở hội nghị Shangri-La mà cư dân mạng chửi ghê quá???.
Dao Thu
Hai ngày nay có cảm giác như bị lừa dối, như bị mất mát một điều gì đó rất thiêng liêng, như là mọi việc bỗng dưng đóng sầm trước mắt. NHƯ LÀ MỚI VẬT VÃ TRÈO LÊN MIỆNG HỐ LẠI BỊ ĐẠP DÚI XUỐNG.
Thất vọng.
Và không biết tìm lại hy vọng ở đâu.Có ai nhìn thấy tí hy vọng nào để an ủi nhà cháu không ? Dù chỉ là một tẹo thôi cũng được???
Shangri-La, thất bại toàn diện. 
Các nhà quan sát quốc tế tỏ ra thất vọng với tên nhược tướng "chồn lùi" Phùng Quang Thanh này rồi. Phát biểu của tên nhươc tướng đó thì chỉ có ông tổng thống Mỹ, hay ông ông thủ tướng Nhật bản mất trí nhớ với liều lĩnh giúp VN thôi. Muốn quôc tế giúp thì phải có một thái độ dứt khoát chứ mà đến giờ đây bọn cướp đã bị vạch mặt mà còn như vậy thì tên Phành Quang Thung đúng như nhân gian gọi là tên bụng to cổ rụt!
Khùng QT
Đất nước lâm nguy do chính tên Phùng Quang Thanh và Nguyễn Phú Trọng cùng bộ máy tham ô bị Tầu Cộng mua chuộc. Hỡi các chiến sĩ cả nước, Phùng Quang Thanh đã làm ô nhục quân đội Việt Nam, Phùng Quang Thanh đã chà đạp danh dự và công sức của các chiến sĩ anh hùng đang ngày đêm bảo vệ biển đảo. Trong những ngày qua, ngoài việc tàu TQ đâm chìm tàu cá Việt Nam gây thiệt hại tài sản và nguy hiểm đến tính mạng của 10 ngư dân, chúng còn giết chết 2 ngư dân tại Vịnh bắc bộ. Tuy nhiên, Phùng Quang Thanh vẫn tuyên bố dõng dạc quan hệ Việt-Trung vẫn tốt đẹp. Như thế chứng tỏ nó không vì dân, nó chỉ vì quyền lợi của bọn nó. Từng là quân nhân, tôi tha thiết kêu gọi mọi tầng lớp quân nhân đứng lên lật đổ chế độ phi nhân này,chúng nó là bọn phi tổ quốc và phi dân tộc. Các sĩ quan và quân nhân cần phải làm cuộc đảo chánh ngay, biết rằng sẽ có đổ máu sẽ có mất mát nhưng thà một lần đau còn hơn là giang san tổ quốc phải rơi vào tay giặc trong ngậm ngùi do bọn đầu não Trọng, Hùng, Sang, Thanh đã và đang câu kết để dâng tổ quốc cho giặc, miễn làm sao chúng vẫn có địa vị và chúng chỉ cần phản đối bằng miệng cho ra vẻ thôi. Như vậy TQ sẽ không tội gì phải đánh VN, vì tướng hèn ngoan ngoãn như thế đánh làm gì cho tốn đạn, điều quan trọng là TQ vẫn đặt giàn khoan, vẫn giao thương buôn bán và tuồn hàng giả vào VN và vẫn có chính phủ tay sai tiếp tục xin làm nô lệ là quá đủ rồi, từ từ Trường Sa sẽ rơi vào tay TQ và VN lúc đó cũng sẽ đòi "kiện" như bây giờ... 
Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh Vạch Mặt Tướng Nguyễn Chí Vịnh Bán Đứng Giang Sơn Cho Tàu Cộng
 Từ lâu Hồ Chí Minh. Việt gian cộng sản đã có ý thức vong bản. YÊU LIÊN XÔ TỨC LÀ YÊU TỔ QUỐC. Thấy chưa! chuyện như dzậy làm sao dân tui không ĐM Hồ Chí Minh và cái đảng Việt gian của nó, mấy cha?


Trời hởi - thằng Phùng Heo Thanh này nó có đui không???

 Trích từ: Ông Phùng Quang Thanh: ông có thể cho biết những điểm nào trong khối tài sản khổng lồ sau đây là xuyên tạc, bịa đặt?
9.1.15 Chân dung Quyền lực.
Không thể phản biện, không thể phủ nhận những thông tin mà CDQL đã đưa, thậm chí truyền thông nhà nước truyền tải theo ngay sau đó, đặc biệt liên quan đến những âm mưu chính trị thấp hèn, khối tài sản tham nhũng cực lớn ở đỉnh cao quyền lực… Những người cầm quyền bắt đầu dùng cả một hệ thống chính trị to lớn để tìm mọi thủ đoạn ngăn chặn, tuyên truyền, cho rằng CDQL là phản động, xuyên tạc, bịa đặt….
Trong số đó, người lớn tiếng nhất phải kể đến là ông Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Tại sao ông Phùng Quang Thanh không thể giữ được bình tĩnh, quyết liệt đòi trấn áp thông tin, ngăn chặn thông tin? Phải chăng ông có tật giật mình dù CDQL chưa nhắc nhiều đến ông? Thời gian qua, chúng tôi mới chỉ bắt đầu vẽ bức chân dung quyền lực của ông PTT Nguyễn Xuân Phúc với đầy đủ thông tin xác thực, dễ dàng kiểm chứng về khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đục khoét của dân. Thưa ông Phùng Quang Thanh, ông có thể cho dư luận biết chúng tôi xuyên tạc điểm nào? Theo tiêu chí của CDQL, chúng tôi sẽ không chừa một ai thiếu đức, thiếu tài mà lại cho mình cái quyền quyết định vận mệnh dân tộc, trong đó bao gồm cả ông nữa.
Đại tá Phùng Quang Hải, con trai BT Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh

(1) Căn biệt thự số BL07-01 tại đường Bằng Lăng 07, Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội) được mua với giá 31,7 tỷ đồng ngày 19/10/2011.
(2) Căn biệt thự số BL07-02 sát bên cạnh căn BL07-01 được mua cùng thời điểm 19/10/2011 với giá 30,2 tỷ đồng.

Căn biệt thự số BL04-07 tại đường Bằng Lăng 04, cũng thuộc Vinhomes Riverside được mua cùng thời điểm ngày 19/10/2011 với giá 31 tỷ đồng, căn này do Phùng Thị Thu Huyền (sinh năm 1982, con gái ông Phùng Quang Thanh) đứng tên.

Hai căn biệt thự trên đã được vợ chồng Phùng Quang Hải mua với tổng trị giá 61,9 tỷ đã được đập bỏ sau đó sát nhập, xây dựng lại thành một căn biệt thự hoành tráng bậc nhất tại Vinhomes Riverside
Sảnh tiếp khách mang tên “Bình An” nằm bên ngoài kiến trúc chính căn biệt thự của Phùng Quang Hải
Một khoảnh sân của căn biệt thự 61,9 tỷ (chưa tính chi phí xây dựng) của Phùng Quang Hải
 Căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom Center Tp. HCM (72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM) được mua ngày 13/11/2013 với giá 1,7 triệu đô la Mỹ tương đượng khoảng 35 tỷ đồng.

View và nội thất căn Penhouse tại Tầng 25, Vincom
 Căn biệt thự rộng 1.000m2 tại Khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng (Quận 7, Tp.HCM) được mua ngày 30/4/2014 với giá 82,5 tỷ đồng.

Vị trí căn biệt thự tại khu biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồng
Căn biệt thự lâu đài Chateau Phú Mỹ Hưng được Phùng Quang Hải mua với giá 82,5 tỷ đồngCăn hộ hạng sang A2, tầng 20 tại khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza, Nha Trang (38 Trần Phú, Nha Trang) được mua ngày 30/7/2014 với giá 20 tỷ đồng.

Khách sạn 5 sao Premier Havana Plaza tọa lạc tại số 38 Trần Phú – con đường vàng của thành phố biển Nha Trang
Bản thiết kế căn A2, tầng 20 của Premier Havana Plaza được Phùng Quang Hải mua với giá 20 tỷ đồng

Về siêu xe, du thuyền
Bỏ qua nhiều loại xe hạng sang trọng mà Phùng Quang Hải đang sở hữu, gần đây Phùng Quang Hải đã đặt mua thêm chiếc siêu xe và du thuyền với tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng:
- Ngày 10/10/2014, Phùng Quang Hải đặt mua chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản đặc biệt có tên Đông Sơn (chỉ có 6 chiếc trên toàn thế giới) với giá 46 tỷ đồng.


Ngày 18/11/2014, Nguyễn Thị Minh Hương (vợ Phùng Quang Hải) đứng tên, dùng danh nghĩa công ty công ty TNHH Tràng An để ký hợp đồng với công ty TNHH Sài Gòn Xây dựng Du thuyền (địa chỉ số 101 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP. HCM) đặt mua chiếc du thuyền Manhattan 63 có mã số 3851463 do hãng Sunseeker (Đức) sản xuất với giá 2,54 triệu USD tương đương khoảng 53,4 tỷ đồng

Chiếc du thuyền Manhattan 63 trị giá 53,4 tỷ đồng được vợ Phùng Quang Hải đứng tên đặt mua dài 21,07m, rộng 5,13m, màu trắng gồm 3 tầng đầy đủ tiện nghi sang trọng

Phòng ngủ trên tầng dưới của chiếc du thuyền trị giá 53,4 tỷ đồngĐấy là chưa kể những tài sản giá trị khác mà Phùng Quang Hải đang sở hữu hàng loạt, chẳng hạn như bộ sưu tập điện thoại, đồng hồ đang để trong căn biệt thự Bằng Lăng:

Đèn Cù, Của Trần Đĩnh Lột Trần Tội Ác Và Sự Gian Trá, Bịp Bợm Của Hồ Chí Minh Và Tập Đoàn CSVN


Tướng Thanh đưa Hoa Kỳ và Nhật Bản vào thế việt vị tại Biển Đông 

Cầu Nhật Tân
Sáng 31/5/2014, tại Hội nghị đối thoại Quốc phòng an ninh châu Á (Shangri La 2014), tướng Phùng Quang Thanh có bài phát biểu bày tỏ quan điểm của Việt Nam trong việc giải quyết vấn đề Biển Đông. Được biết, bài phát biểu này đã được Bộ Chính trị duyệt đi duyệt lại, cân nhắc từng câu chữ trước khi nhét vào tay cho tướng Thanh mang đi đọc tại Hội nghị trên. Bài phát biểu được cho là có nhiều điểm tương đồng với quan điểm của Trung Quốc đã khiến Hoa Kỳ và Nhật Bản rơi vào thế việt vị hoàn toàn.

Trong bài phát biểu, tướng Thanh nói: “Quan hệ giữa Việt Nam và nước BẠN láng giềng Trung Quốc (dùng từ BẠN của ngành Tuyên giáo) về tổng thể trên các mặt đang phát triển tốt đẹp, chỉ còn tồn tại vấn đề TRANH CHẤP chủ quyền trên Biển Đông nên đôi khi cũng có những VA CHẠM gây căng thẳng như sự việc ngày 1/5/2014”.

Trước đó ông ví chuyện Trung Quốc xâm phạm chủ quyền lãnh hải Việt Nam như mâu thuẫn nội bộ gia đình và cần giải quyết song phương: “Những vấn đề có liên quan đến hai nước thì cần giải quyết SONG PHƯƠNG… Trên thực tế, ngay ở trong quốc gia, hay mỗi gia đình cũng còn có những mâu thuẫn, bất đồng, huống chi là các nước láng giềng với nhau còn tồn tại tranh chấp về biên giới, lãnh thổ, hoặc va chạm là điều khó tránh khỏi”.

Mở đầu hội nghị, Thủ tướng Shinzo Abe (Nhật Bản) có bài phát biểu rất mạnh mẽ lên án Trung Quốc, bảo vệ Việt Nam và Phillippines. Ông nói: “Nhật bản sẽ hỗ trợ tối đa mọi nỗ lực của các quốc gia Đông Nam Á nhằm bảo vệ an ninh trên biển và trên không… Nhật Bản sẽ hỗ trợ Việt Nam và Phillippines trong bảo vệ lãnh hải”. Đồng thời ông chỉ thẳng ra rằng Trung Quốc là thế lực gây mất ổn định khu vực.

Bộ trưởng Quốc phòng Hoa Kỳ, ông Chuck Hagel, bắt đầu bài phát biểu đã cáo buộc ngay Trung Quốc: “Trong những tháng gần đây, Trung Quốc đã ĐƠN PHƯƠNG tiến hành xâm chiếm lãnh hải trên Biển Đông, làm mất ổn định khu vực”. Cuối bài phát biểu, ông ủng hộ Nhật Bản giữ vai trò lớn hơn và tích cực hơn trong khu vực như phát biểu của Thủ tướng Shinzo Abe trước đó.

Thượng nghị sỹ Ben Cardin (Hoa Kỳ) trong bài phát biểu cũng lên án hành động ĐƠN PHƯƠNG của Bắc Kinh dùng giàn khoan xâm phạm vùng biển ngoài khơi Việt Nam. Đáp lại, bà Phó Oánh (đoàn Trung Quốc) tức tối nói: “Hà Nội và Bắc Kinh sẽ tự giải quyết TRANH CHẤP này trên cơ sở song phương. Đây là vấn đề giữa Việt Nam và Trung Quốc, tôi cho rằng ông Ben đừng tự nhảy vào giải quyết vấn đề này hộ chúng tôi (VN – TQ)”. 

Trong cuộc gặp đoàn Hoa Kỳ và Trung Quốc tại Hội nghị, tướng Vương Quán Trung (Phó Tổng tham mưu trưởng quân đội TQ) cũng chỉ trích ông Chuck Hagel về quan điểm của Hoa Kỳ và cho rằng đây là vấn đề song phương giữa Trung Quốc và VN.

Như vậy, quan điểm của Phùng Quang Thanh và Phó Oánh, Vương Quán Trung rất tương đồng: đây là vấn đề nội bộ gia đình Việt Nam – Trung Quốc. Phó Oánh dùng từ “tranh chấp” chỉ việc Trung Quốc đưa giàn khoan vào xâm phạm vùng biển Việt Nam, cố tình lờ đi đây là hành động xâm lược ĐƠN PHƯƠNG. 

Thủ tướng Shinzo Abe, Bộ trưởng Chuck Hagel và Thượng nghị sỹ Ben Cardin luôn dùng từ ĐƠN PHƯƠNG để lên án hành động xâm lược của Trung Quốc đối với Việt Nam. Tướng Thanh lại dùng từ “tranh chấp”, “va chạm” để chỉ hành động Trung Quốc đơn phương xâm phạm chủ quyền vùng biển Việt Nam, rất gần với từ ngữ trong luận điệu của Phó Oánh, Vương Quán Trung. Riêng từ “va chạm” mà tướng Thanh dùng khiến làm giảm hẳn tính chất phi pháp, nghiêm trọng trong hành động đơn phương mà Trung Quốc tiến hành xâm chiếm chủ quyền biển của Việt Nam, đe dọa tự do hàng hải, an ninh khu vực và quốc tế. 

Ngoài ra việc tướng Thanh ví đây là chuyện gia đình khiến nhiều nhà quan sát bên ngoài phải ‘nhíu mày” bởi hành động Trung Quốc đơn phương xâm phạm chủ quyền của Việt Nam còn vi phạm luật pháp quốc tế, đe dọa an ninh và tự do hàng hải chung của các nước nên không thể coi là chuyện “nội bộ gia đình”.

Như vậy, quan điểm về giải quyết vấn đề Biển Đông hiện nay mà Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam Phùng Quang Thanh bày tỏ tại hội nghị Shangri La 2014 khá gần với quan điểm của Trung Quốc, không biết vô tình hay cố ý, đã đưa Nhật Bản cùng Hoa Kỳ vào thế việt vị hoàn toàn.

Song, tướng Thanh lại tự mâu thuẫn: Chúng tôi hy vọng vào nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế, các mâu thuẫn, bất đồng sẽ từng bước được giải quyết, duy trì được sự ổn định và phát triển ở khu vực, đóng góp chung cho môi trường hòa bình của thế giới. Sau đó, ông liệt ra hàng loạt các cơ chế đa phương cần có để giải quyết.

Tại hội nghị quốc tế này có nhiều đoàn tham dự (trong đó có những đoàn đang rất ủng hộ ta trước Trung Quốc) nhưng trong bài phát biểu tướng Thanh chỉ dành từ BẠN riêng cho Trung Quốc khiến giới quan sát không khỏi giật mình và tự hỏi đây có phải ranh giới hệ tư tưởng mà Việt Nam muốn vẽ ra giữa Hội nghị Đối thoại quốc phòng an ninh châu Á để chứng tỏ một sự tương đồng rất quan trọng với Trung Quốc và mọi sự ủng hộ của các nước khác dành cho Việt Nam đều không quan trọng bằng chữ BẠN này.

Hiện, dư luận đang xôn xao việc chỉ đạo “xuống giọng” tại Hội nghị Shangri La và việc trì hoãn chuyến thăm Hoa Kỳ của Phó thủ tướng Phạm Bình Minh hẳn phải có một thông điệp gì đó mà Hà Nội muốn chuyển tới Bắc Kinh cũng như thế giới.


*  CƯ DÂN MẠNG VỚI HỘI NGHỊ SANGRILA
THƯ NGỎ VỀ TÌNH HÌNH KHẨN CẤP CỦA ĐẤT NƯỚC
*  CHIỀU NAY, TÀU TRUNG QUỐC ĐIÊN CUỒNG ĐÂM THỦNG TÀU CẢNH SÁT BIỂN VN
*  HỌ ĐÂU CÓ NGHĨ ĐẾN DÂN ĐẾN NƯỚC, HỌ CHỈ NGHĨ ĐẾN ĐỚP VÀ ĐỚP


No comments:

Post a Comment